IN NHÃN DÁN CHAI NƯỚC ĐÁM CƯỚI

Tem nhãn dán chai nước đám cưới được hiểu nôm na là loại tem nhãn được sử dụng để quấn quanh thân chai nước suối. Chúng là một trong những vật trang trí cho không gian tiệc cưới thêm phần bắt mắt và ấn tượng hơn.

Xem thêm

Một số thông tin thường được in trên tem nhãn dán chai nước đám cưới gồm: tên cô dâu, tên chú rể, ngày tháng tổ chức đám cưới, tên đơn vị tổ chức sự kiện, logo đơn vị (nếu cần)… và một số thông tin liên quan khác.

Sử dụng nhãn dán chai nước đám cưới hiện nay đã và đang là một trong những xu hướng được rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện và cá nhân lựa chọn. Bởi, nó không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức sự kiện.

Mà bên cạnh đó, tem nhãn dán chai nước đám cưới còn giúp đơn vị PR thương hiệu của mình một cách hiệu quả nhất. Vậy nên, để có thể sở hữu những mẫu tem nhãn dán chai nước đám cưới đẹp – ấn tượng và đảm bảo chất lượng nhất hãy liên hệ với chúng tôi.

chai nước đám cưới 3

Tại xưởng in tem dán chai nước đám cưới số lượng ít và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Nhận thiết kế và in sticker chai nước đám cưới, đám hỏi, sự kiện bằng chất liệu decal nhựa hoặc decal trong chống thấm nước.

nhan chai nuoc

 


cropped-logo-xuongintemnhan-01-01-1-1.jpg

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportNhà xưởng: 618/15 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

zalo 0916 391 779

1401450235_email xuongintemnhan@gmail.com

LogoMakr-layerExport (1)xuongintemnhan.com