IN NHÃN DÁN CHAI NƯỚC ĐÁM CƯỚI

Tem nhãn dán chai nước đám cưới được hiểu nôm na là loại tem nhãn được sử dụng để quấn quanh thân chai nước suối. Chúng là một trong những vật trang trí cho không gian tiệc cưới thêm phần bắt mắt và ấn tượng hơn.

Ngày nay, với những đám tiệc hiện đại nhất là đám hỏi và lễ cưới, người ta thường chọn in các loại tem nhãn dán chai nước để trên bàn họ, bàn khách. Việc làm này không những đem lại ý nghĩa đối với cô dâu, chú rể mà thông qua đó, khách mời sẽ cảm nhận được sự chỉnh chu và đồng nhất trong cách tiếp đón.

Xem thêm

Một số thông tin thường được in trên tem nhãn dán chai nước đám cưới gồm: tên cô dâu, tên chú rể, ngày tháng tổ chức đám cưới, tên đơn vị tổ chức sự kiện, logo đơn vị (nếu cần)… và một số thông tin liên quan khác.

in nhan dan chai nuoc dam cuoi
Mẫu nhãn dán chai nước đám cưới đẹp

Sử dụng nhãn dán chai nước đám cưới hiện nay đã và đang là một trong những xu hướng được rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện và cá nhân lựa chọn. Bởi, nó không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức sự kiện.

Mà bên cạnh đó, tem nhãn dán chai nước đám cưới còn giúp đơn vị PR thương hiệu của mình một cách hiệu quả nhất. Vậy nên, để có thể sở hữu những mẫu tem nhãn dán chai nước đám cưới đẹp – ấn tượng và đảm bảo chất lượng nhất hãy liên hệ với chúng tôi.

in nhan chai nuoc dam cuoi
Nhãn dán chai nước đám cưới đẹp

 

Tại xưởng in tem dán chai nước đám cưới số lượng ít và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Nhận thiết kế và in sticker chai nước đám cưới, đám hỏi, sự kiện bằng chất liệu decal nhựa hoặc decal trong chống thấm nước.

nhan chai nuoc
Mẫu tem dán chai nước đám cưới phổ biến

Ngoài ra chúng tôi còn nhận in các loại tem nhãn chai nước đóng chai, tem dán chai nước đám cưới, decal dán chai nước điện giải, tem dán bình nước suối, sticker chai nước ngọt, tem chai cà phê, nhãn dán ly trà sữa, tem dán hũ yến sào,…

nhan decal trong chong tham nuoc
Mẫu in nhãn dán ly trà sữa
in tem trai cay chong tham nuoc
Mẫu tem nhãn hàng đông lạnh
in tem nhan yen sao
Mẫu nhãn yến dán hũ thủy tinh

cropped-logo-xuongintemnhan-01-01-1-1.jpg

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportNhà xưởng: 618/15 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

zalo 0916 391 779

1401450235_email xuongintemnhan@gmail.com

LogoMakr-layerExport (1)xuongintemnhan.com