IN TEM GIÁ, BARCODE, MÃ VẠCH

Trong thời buổi hiện đại kinh tế thị trường như hiện nay thì thời gian rất quý báu đối với khách hàng, để giúp khách hàng chọn được sản phẩm một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất. In tem giá, mã vạch, barcode sản phẩm còn là một chính sách marketing khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường, khẳng định sức mạnh cạnh tranh, mức độ tin cậy của khách hàng đối sản phẩm phẩm của doanh nghiệp.

Tem giá, barcode, mã vạch có số nhảy, QR thường được in trên decal giấy với kích thước nhỏ, màu sắc đơn giản và tùy theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ in ra các con tem nhãn với nhiều hình dạng khác nhau như hình vuông, chữ nhật, ngôi sao, trái tim hoặc hình hoa quả.

Bạn cần in tem mã vạch số nhảy với số lượng ít từ vài chục con, in nhiều loại, mỗi loại vài con, in vài con tem xi bạc có mã số thay đổi hoặc tem decal nhựa, decal giấy để dán lên máy thủy lực, máy nén, thiết bị y tế, máy nông nghiệp…với mã QR hoặc code thay đổi… hãy gọi ngay 0916 391 779, gửi email đến xuongintemnhan@gmail.com hoặc add zalo: 0984 880 378, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn để có giá tốt nhất. Nhận in hàng tại TPHCM và các tỉnh thành: Tiền Giang, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Tây Ninh, Bến Tre…

in tem QR tphcm
Khi nào doanh nghiệp cần in tem giá, barcode sản phẩm:

  • Khi sản phẩm được bán trong các siêu thị, cửa hàng tiện dụng để người bán tính giá nhanh nhất và người mua biết được giá bán của sản phẩm.
  • Sản phẩm mang tính phổ biến, mức giá được doanh nghiệp, nhà phân phối, người bán công khai
  • Sản phẩm dành cho những khách hàng bận rộn không có nhiều thời gian để lựa chọn
  • Đảm bảo tính công khai, minh bạch của doanh nghiệp tránh hiện tượng chặt chém khách hàng.
  • Người tiêu dùng cần để so sánh giữa người bán này với người bán khác
  • Doanh nghiệp, cửa hàng có quá nhiều sản phẩm và người bán không thể nhớ hết được giá cả và cần in tem nhãn để tính giá bán nhanh nhất.

tem-gia-san-pham-cac-loai  mau tem gia san pham

Xưởng in tem nhãn chuyên thiết kế và in tem mã vạch, barcode số nhảy trên mọi chất liệu như decal giấy, decal trong, tem xi bạc tại tphcm với nhiều kích thước đa dạng, in tem cuộn, decal cuộn theo yêu cầu của khách hàng với công nghệ in hiện đại, in tại xưởng không qua trung gian nên đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả cho khách hàng.

Gọi ngay 0916 391 779 để được tư vấn miễn phí và báo giá in tem giá, barcode, mã vạch,QR sản phẩm giá rẻ nhanh nhất.

Print


cropped-logo-xuongintemnhan-01-01-1-1.jpg

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportNhà xưởng: 618/15 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM

aiqz5yXkT 08 66 814 880

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 (Ms Tú) – 0944 318 228 (Ms Mai)

skype xuongintemnhan

1401450235_email xuongintemnhan@gmail.com

LogoMakr-layerExport (1)xuongintemnhan.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.