ĐỊA CHỈ IN TEM BẢO HÀNH VỠ GIÒN TẠI QUẬN 2

Tem bể (tem vỡ) hay còn gọi là tem niêm phong, ngày nay được sử dụng rất nhiều trong các loại sản phẩm trên thị trường, nhà sản xuất luôn muốn sản phẩm chính hãng của mình đến tay người tiêu dùng nên mỗi sản phẩm đều mang 1 tem niêm phong này, nó giúp khách hàng yên tâm hơn khi chọn sử dụng.

Xem thêm

Hotline/ zalo tư vấn báo giá: 0916 391 779 – 0984 880 378 (Ms Tú)

nhan in tem decal be vo tai hcm

Ngoài tên gọi tem niêm phong, có thể gọi những tên khác như tem bảo hành, nhãn bể, tem vỡ, tem rách,… là một loại tem nhãn được sử dụng để dán lên các sản phẩm nhằm mục đích bảo hành, niêm phong hàng hoá. Chúng được gọi như vậy vì dựa vào đặc tính của loại giấy decal dùng để in tem. Loại giấy này dễ vỡ nên tem chỉ được sử dụng một lần, khi tác động vào tem khiến chúng vỡ thành nhiều mảnh nhỏ, không còn nguyên vẹn.

tem niem phong gia re bh3

Hiện nay sẽ có 2 loại tem niêm phong mà khách hàng thường lựa chọn đó là: Tem vỡ dai và tem vỡ giòn

* Tem vỡ dai: Loại tem này có khả năng bám dính tốt trên mọi chất liệu, trên bề mặt gồ ghề, như nắp chai, nắp hũ nhựa, khi bị bóc ra không bị vỡ vụn nhưng bề mặt sản phẩm vẫn còn 1 lớp keo mỏng,do vậy chúng không thể sử dụng lại lần nào nữa.

* Tem vỡ giòn: Đúng như tên gọi của nó, khi có tác động lên bề mặt tem này, chúng sẽ dễ dàng vỡ vụn và tất nhiên không thể nào sử dụng lại được. Khi để ngoài không khí càng lâu, chúng càng giòn hơn và dễ vỡ hơn.Untitled-5

Tem bảo hành ngày nay được dùng nhiều cho các chi tiết máy, các thiết bị điện tử, máy tính, điện thoại, laptop, linh kiện điện thoại, các hũ mỹ phẩm, chai dầu gội, …

Hình dáng tem niêm phong bể vỡ thường là hình chữ nhật, hình tròn, hình thoi,… tuy nhiên khách hàng có thể đặt in với hình dáng và kích thước mong muốn.

Công ty in ấn Bảo Tín chuyên cung cấp các loại tem bảo hành…. Với nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, đa số các sản phẩm ngày nay đều cần loại tem nhãn niêm phong này. Với kinh nghiệm in các loại tem bảo hành cho doanh nghiệp, công ty in Bảo Tín chúng tôi chuyên in các loại tem nhãn rách, tem bể, decal vỡ. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in các loại nhãn dán thiết bị điện tử, tem bảo hành 7 màu, decal dán linh kiện, tem niêm phong hồ sơ, máy móc với mọi số lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế và giao hàng nhanh chóng.

nhan in tem bao hanh


cropped-logo-xuongintemnhan-01-01-1-1.jpg

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportNhà xưởng: 618/15 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

zalo 0916 391 779

1401450235_email xuongintemnhan@gmail.com

LogoMakr-layerExport (1)xuongintemnhan.com