Giải đáp những thắc mắc của khách hàng

Qua quá trình làm việc với rất nhiều khách hàng, Xưởng in Tem nhãn tổng hợp 1 số thắc mắc mà khách hàng thường hay gặp như sau, hy vọng những giải đáp của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về quá trình in tem nhãn tphcm.

  1. Tem sau khi in thì khách hàng có cần phải tự cắt ra hay không?

Tem sau khi in thì xưởng đã bế sẵn, khách hàng chỉ cần lột ra và dán, không cần phải cắt ra thành từng con.

2. Cán màng là gì, có mấy loại màng và sự khác nhau giữa cán màng và không cán màng

Màng là 1 lớp nilong dùng để phủ lên bề mặt tem nhãn nhằm giúp bảo vệ tem, hạn chế bị ướt, trầy hoặc lem.

Màng có 2 loại là màng bóng và màng mờ, màng bóng sẽ giúp màu đậm hơn và màng mờ làm màu sáng và nhạt hơn.

Tem có cán màng khi xé nhẹ ở góc tem sẽ thấy dai, tem không cán màng khi xé sẽ rách hẳn con tem.

3. Những loại tem nào có thể để được trong môi trường nước mà không bị ướt và bay màu

Tem decal nhựa mờ, decal trong có cán màng bóng là 2 loại tem có thể để được trong thùng đá, ngăn đá, dán lên ly trà sữa, chai sữa, chai nước ép mà không bị bong tróc màu in cũng như nhãn in.

Tem decal nhựa mờ
Tem decal nhựa mờ
Mẫu tem decal trong
Mẫu tem decal trong

4. Tem 7 màu có phải là tem chống giả không

Tem 7 màu và tem chống giả là 2 loại khác nhau. Tem 7 màu dùng công nghệ in lưới với những màu in đơn giản lên trên nền 7 màu có sẵn, tem khi gỡ ra thì đế tem vẫn giữ nguyên nên không có tác dụng chống giả.

Hiện tại Xưởng in tem nhãn có loại tem 7 màu vỡ, có tác dụng chống giả, khi dán lên và gỡ ra thì tem sẽ bị bay ở đế, tuy nhiên tem này gần giống như tem 7 màu là in lưới trên nền 7 màu có sẵn, không có phản chiếu nền chìm và chữ như tem Hologram

Mẫu tem 7 màu
Mẫu tem 7 màu

Tem chống giả được in bằng công nghệ hologram (Xưởng in tem nhãn không có in loại này nhé), khi dán lên sản phẩm và gỡ ra thì tem sẽ bị mất đi phần đế, ngoài ra đặc điểm của loại tem này là tất cả nội dung được chiếu bằng laser nên hình ảnh và chữ đều có phản chiếu, óng ánh.

5. File thiết kế là gì, mẫu in bên ngoài hoặc hình ảnh, file word, excel, powerpoint có được gọi là file thiết kế hay không?

File thiết kế là file được làm từ phần mềm chuyên dành cho thiết kế như Corew, Ai hoặc nếu có file pdf vẫn sử dụng được. Nếu quý khách gửi cho chúng tôi bằng file hình ảnh có đuôi .png, .jpg và word, excel đều không sử dụng để in, chúng tôi phải thiết kế lại bằng phần mềm chuyên dụng.

6. Tôi muốn làm số lượng ít thì số lượng bao nhiêu có thể làm được

Số lượng từ 10, 20, 50…trở lên Xưởng in tem nhãn đều nhận, tuy nhiên quý khách cần lưu ý đối với các loại tem số lượng ít nên làm hình chữ nhật hoặc hình vuông, nếu làm hình tròn, oval và bế các hình dạng khác thì chi phí sẽ khá cao. Số lượng tem càng lớn thì giá thành càng rẻ.

7. Tôi đặt tem nhưng chưa có file thiết kế thì Xưởng có tính phí thiết kế hay không?

Chi phí thiết kế sẽ phụ thuộc vào nội dung và yêu cầu của quý khách hàng, các tem chỉ có vài chữ thì xưởng in tem nhãn sẽ hỗ trợ miễn phí, nếu có vẽ lại logo hoặc yêu cầu làm hình ảnh, nội dung thì sẽ tính phí thiết kế từ 50.000đ đến 150.000đ

8. Tôi muốn in mẫu trước khi in chính thức có được không?

Nếu quý khách muốn in mẫu trước khi in thì Xưởng in tem nhãn sẽ in và tính phí in mẫu, chi phí từ 100.000đ đến 150.000đ/ mẫu.

9. Bao lâu có hàng kể từ khi duyệt file

Tùy vào số lượng cũng như yêu cầu về kiểu dáng tem, chất liệu mà nhân viên xưởng in tem nhãn sẽ báo quý khách thời giao giao hàng, đối với những tem số lượng ít, hình chữ nhật thì từ 2-3 ngày, những tem có số lượng nhiều hoặc nhiều loại, các hình dạng khác như tròn, oval… thì sẽ từ 3-5 ngày

10. Tôi cần tem gấp thì giá cả và thời gian giao hàng là bao lâu

Đối với những loại tem gấp thì sẽ cộng thêm chi phí từ 50.000đ đến 100.000đ tùy loại, tem gấp sẽ từ 6 tiếng đến 24 tiếng kể từ khi đặt hàng, đối với những loại tem yêu cầu về bế tròn, oval thì Xưởng không nhận hàng gấp vì phải qua máy bế nên thời gian từ 1-2 ngày mới có được hàng.

Gọi ngay 0916 391 779 – 0944 318 228 hoặc gửi mail đến xuongintemnhan@gmail.com để được báo giá in tem nhãn nhanh nhất.

Xem thêm


cropped-logo-xuongintemnhan-01-01-1-1.jpg

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportNhà xưởng: 618/15 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

zalo 0916 391 779

1401450235_email xuongintemnhan@gmail.com

LogoMakr-layerExport (1)xuongintemnhan.com