In tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm QR code

Tại sao cần in xác thực, tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Hiện nay việc hàng hóa bị làm nhái, làm giả, hàng có xuất xứ nguồn gốc không rõ ràng trôi nổi trên thị trường làm người tiêu dùng cảm thấy khó khăn khi tìm mua sản phẩm và sẵn sàng lựa chọn mua các hàng hóa ngoại nhập có tem xuất xứ nguồn gốc với giá cao hơn các mặt hàng trong nước.

Vậy làm thế nào để các nhà sản xuất trong nước có thể cạnh tranh một cách công bằng và tạo niềm tin cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm made in Vietnam.

Tem xac thuc bang QR code

Để giải quyết vấn đề đó một số doanh nghiệp uy tín đã in tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm bao gồm các thông tin: nhà sản xuất, tên sản phẩm, giá cả, hình ảnh…đã được mã hóa  thành mã QR và người tiêu dùng chỉ cần dùng ứng dụng quét mã QR code trong điện thoại để quét lên mã QR đó, sau đó sẽ xuất hiện link web kết nối chỉ ra đầy đủ những thông tin cần thiết.

Xem cách tạo mã QR code của echeckhttp://echeck.vn/3-buoc-tao-ma-qr-cho-san-pham-cua-doanh-nghiep-d-1066

Các loại giấy in tem nhãn decal xác thực truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã QR code:

– Tem giấy: là loại được ưa chuộng nhất vì giá rẻ chi phí thấp, thời gian in nhanh chóng và thường được dùng dán lên bịch, túi nilong, hộp nhựa đựng rau, củ quả, hoặc dán trực tiếp lên hộp, bao bì kẹo dừa, bánh tráng, đặc sản….

ma QR cho rau cu qua trai cay

– Decal vỡ, bể: đặc điểm của tem này là khá dòn, tem đã dán lên hộp hoặc bao bì thì không thể gỡ ra được vì khi gỡ ra tem sẽ bị vỡ vụn, chi phí loại này sẽ cao hơn so với tem giấy.

Xưởng in tem nhãn nhận thiết kế và in tem nhãn decal xác thực truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm bằng mã QR code, mã vạch giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh thành với thời gian giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ thiết kế đối với khách hàng chưa có file in.

in tem cho rau cu co ma QR gia re

Quy trình làm việc:

  • Quý khách gửi thông tin về kích thước, số lượng, loại tem cần làm qua zalo 0984 880 378 hoặc email xuongintemnhan@gmail.com hoặc gọi 0916 391 779 – 0984 880 378 để được nhân viên của xưởng tư vấn và báo giá.
  • Đặt cọc 50% giá trị đơn hàng bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.
  • Gửi file (nếu có file thiết kế) hoặc gửi nội dung, hình ảnh để lên thiết kế (Quý khách lưu ý mã QR quý khách sẽ tự tạo và gửi QR code bằng file hình ảnh cho xưởng)
  • Sau khi khách hàng chỉnh sửa và xác nhận duyệt file xưởng sẽ cho lên đơn hàng và báo ngày giao hàng.
  • Báo với khách hàng có hàng để quý khách nhận hàng và thanh toán 50% đơn hàng còn lại.
  •  Xưởng nhận in tem nhãn xác thực truy xuất nguồn gốc sản phẩm tại TPHCM và tất cả các tỉnh thànhđối với những khách hàng tại TPHCM có nhu cầu book grab thì quý khách vui lòng thanh toán 50% còn lại trước khi xưởng book grab, phí grab quý khách hàng thanh toán.
  • Đối với khách hàng ở tỉnh thì sẽ thanh toán 50% đơn hàng và 50% còn lại thanh toán trước khi xưởng gửi hàng qua chành hoặc bưu điện.

Xem Thêm:

 


cropped-logo-xuongintemnhan-01-01-1-1.jpg

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportNhà xưởng: 618/15 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

zalo 0916 391 779

1401450235_email xuongintemnhan@gmail.com

LogoMakr-layerExport (1)xuongintemnhan.com