TỰ THIẾT KẾ LOGO MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 5 PHÚT

Logo là phần không thể thiếu đối với những người làm kinh doanh, mua bán, sản xuất cho dù bạn là Doanh nghiệp lớn hay hộ kinh doanh nhỏ hay thậm chí là bán hàng online, các sản phẩm handmade.

Tuy nhiên chi phí để thiết kế logo chuyên nghiệp lại quá cao và bạn không đủ kinh phí để làm như các nhãn hàng lớn. Hãy tham khảo trang web cung cấp dịch vụ thiết kế logo miễn phí dưới đây để tạo ra được thương hiệu riêng của bạn mà không tốn một đồng nào nhé.

Trang web có hỗ trợ các font Tiếng Việt khá chuyên nghiệp: Canva.com

Điểm cộng đầu tiên của Canva là website thiết kế với giao diện có thể chuyển qua đọc bằng tiếng Việt nên bạn rất dễ dàng sử dụng. Để sử dụng đầy đủ tính năng thì bạn nên đăng ký bằng Gmail hoặc facebook nhé.

Mình vẫn đánh giá Canva cao nhất vì sau khi bạn tạo xong có thể lấy logo sử dụng, không như một số website free khác, chỉ có thể tạo nhưng không lưu về dùng được.

5 trang web tao logo mien phi dep

Canva.com có đầy đủ các mẫu thiết kế cũng như các mục để bạn lựa chọn từ làm danh thiếp, logo, tem nhãn, sticker, brochure hoặc hình ảnh, kỷ yếu, đăng youtube…. chỉ cần Click vào mục Tạo thiết kế ở góc trên cùng bên phải là bạn có nguyên 1 list danh mục để lựa chọn.

Đến đây thì quá dễ rồi phải không nào, chỉ cần đi theo từng bước hướng dẫn lựa chọn tên, font chữ, kích thước, màu, bố cục đã có sẵn của Canva là bạn đã có được một sản phẩm tự thiết kế rất đẹp và hợp ý rồi.

Đúng như Sogan của Canva “Thiết kế mọi thứ” – Bạn có thể thiết kế được tất cả mọi sản phẩm bạn mong muốn chỉ với vài cú lick chuột. Thỏa sức sáng tạo về nội dung, hình ảnh, bố cục trong kho mẫu có sẵn của Canva.

Lưu ý khi tải về:

Nếu bạn lấy hình để đăng lên Zalo, face book hoặc Instagram, hoặc lưu lại trên điện thoại thì chỉ cần lưu file PNG, JPG. Còn nếu dùng lâu dài cho mục đích in ấn bảng hiệu, sticker, logo, tờ rơi, … thì bạn nên lưu thêm 1 bảng ở chế độ PDF nhé.

Một số website bạn có thể tạo logo miễn phí

Logo Maker :http://www.logomaker.com/

Flamingtext: http://www.flamingtext.com/

Logo Garden: https://www.logogarden.com/

Xem thêm

 


cropped-logo-xuongintemnhan-01-01-1-1.jpg

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportNhà xưởng: 618/15 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

zalo 0916 391 779

1401450235_email xuongintemnhan@gmail.com

LogoMakr-layerExport (1)xuongintemnhan.com