In tem mật ong- Mẹo nhỏ để tăng doanh số bán hàng

Với những công dụng tuyệt vời trong lĩnh vực làm đẹp, chữa bệnh, nấu ăn…mật ong ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Để đáp ứng nhu cầu mua mật ong của người tiêu dùng thì việc bán mật ong online hoặc bán trực tiếp với nguồn mật ong từ các vùng miền đã không còn xa lạ đối với cả người bán và người mua.

Để cạnh tranh và tạo thương hiệu trên thị trường, tiếp cận người khách hàng nhanh hơn thì ngoài việc quảng cáo trên internet qua các kênh bán hàng online, bạn bè, người thân thì việc in tem nhãn để dán lên hũ, chai, lọ mật ong là điều không thể thiếu. Hãy tham khảo một số tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn chọn in tem nhãn mật ong đẹp, giá tốt nhất, phù hợp với túi tiền.

chon-in-tem-mat-ongin-tem-mat-ong-dep in-tem-mat-ong-dan-chai-thuy-tinh
– Loại tem: có 2 loại tem phù hợp để dán chai lọ mật ong là tem decal giấy và tem decal trong.Tem decal giấy là có thể in được nhiều màu sắc, hình ảnh, thiết kế bắt mắt hơn và được ưa chuộng rất nhiều hiện nay. Ngoài ra có thể in tem decal trong do lợi thế của tem là không che đi sản phẩm nên nhìn vào sẽ thấy rõ hơn và đẹp hơn so với các loại decal khác.

tem mat ong bang decal trong
– Kích thước tem: hãy đo kích thước bạn cần làm tem sau đó lấy 1 tờ giấy trắng cắt thử với kích thước đó và đo lại xem đã phù hợp chưa, việc này sẽ tránh lãng phí khi in thành tem nhãn thành phẩm dán vào mới thấy to quá hoặc nhỏ quá so với vị trí cần dán.
– Thiết kế: hầu hết các xưởng in đều thiết kế miễn phí đối với các loại tem nhãn này, do đó hãy thương lượng với xưởng để được hỗ trợ bạn nhé.

in nhan decal mat ong hcm
– Số lượng: đây là yếu tố chính quyết định giá cả và chi phí của bạn, số lượng để có giá tốt nhất thường từ 1.000 con trở lên, số lượng càng nhiều giá càng tốt. Hãy tính toán số lượng bạn có thể bán được và đặt 1 lần để tiết kiệm chi phí, không nên chia đặt thành nhiều lần vì như vậy chi phí của bạn sẽ bị tăng lên gấp bội.
Chúc bạn lựa chọn được loại tem, kích thước tem và giá cả tốt nhất.
Gọi ngay 0984 880 378 – 0916 391 779 để được tư vấn miễn phí và báo giá in tem nhãn mật ong nhanh nhất.

in decal dan chai mat ong


cropped-logo-xuongintemnhan-01-01-1-1.jpg

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportNhà xưởng: 618/15 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM

aiqz5yXkT 08 66 814 880

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

skype xuongintemnhan

1401450235_email xuongintemnhan@gmail.com

LogoMakr-layerExport (1)xuongintemnhan.com

Leave a Reply