IN THẺ CÀO MAY MẮN

Thẻ cào may mắn hay còn gọi là thẻ cào phủ nhũ hoặc thẻ cào phủ bạc. Ta thường bắt gặp trong các sản phẩm hoặc chương trình tri trân khách hàng. Những chiếc thẻ này đem lại lợi ích lớn hơn bạn nghĩ đấy. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hotline/Zalo tư vấn báo giá: 0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú) – 0978 052 947 (Mr Khôi)

chuyen in tem nhan the cao
Mẫu thẻ cào giá rẻ

Thẻ cào may mắn có tác dụng gì?

Có phải bạn đã quá quen thuộc với những chiếc tem cào may mắn có trong hộp thuốc, gói mì, thẻ quà tặng may mắn,…. Đó chính là hình ảnh của những tem phủ nhũ mà chúng tôi sẽ nhắc đến dưới đây.

Có rất nhiều hình thức tặng quà tri ân cho khách hàng. Tuy nhiên, ngày nay người ta vẫn chọn cách in thẻ phủ nhũ bạc để tri ân khách hàng nhân dịp đặc biệt. Tâm lí khách hàng rất muốn mình sẽ là người may mắn khi tham gia một chương trình nào đó có tính chất may rủi. Biết được tâm lý chung này mà doanh nghiệp tổ chức những chương trình nhỏ nhằm kích thích mua hàng, chính vì vậy mà doanh thu tăng lên.

in tem phu nhu
Mẫu thẻ cào may mắn

Lưu ý khi in thẻ cào may mắn

Kích thước thẻ cào có thể tùy chọn dựa theo yêu cầu của doanh nghiệp, nhưng vẫn sẽ ưu tiên nhỏ gọn phù hợp với kích thước sản phẩm và chi phí bỏ ra của doanh nghiệp. Thiết kế không quá rườm rà, nhưng nội dung ngắn gọn đủ ý sẽ là điểm cộng thu hút khách hàng tham gia. Tone màu nên dùng chung với tone màu của sản phẩm hoặc của doanh nghiệp nhằm tăng độ nhận diện doanh nghiệp. Chất liệu giấy đa dạng bạn có thể lựa chọn hoặc yêu cầu riêng cho Xưởng In Tem Nhãn.

in the cao
Chuyên in thẻ cào giá tốt

Tại sao nên chọn in thẻ cào tại Xưởng In Tem Nhãn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành in ấn, chúng tôi có cơ hội hợp tác làm việc với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do vậy chúng tôi tự tin vào chất lượng dịch vụ in thẻ cào mà chúng tôi mang đến.

Khi chọn làm việc với Xưởng In Tem Nhãn, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí với sự đồng hành của các chuyên viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cam kết giá cả tốt nhất thị trường cho khách hàng mới và cả khách hàng lâu năm. Sử dụng công nghệ hiện đại trong ngành in hiện nay giúp khách hàng của chúng tôi có thêm nhiều sản phẩm phù hợp với yêu cầu.

in the cao gia re
Mẫu thẻ cào đẹp

cropped-logo-xuongintemnhan-01-01-1-1.jpg

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportNhà xưởng: 618/15 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

zalo 0916 391 779

1401450235_email xuongintemnhan@gmail.com

LogoMakr-layerExport (1)xuongintemnhan.com