IN PHIẾU BẢO HÀNH, THẺ TÍCH ĐIỂM TẠI GÒ VẤP

Thẻ phiếu bảo hành, thẻ tích điểm, voucher có vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệpngày nay, và lý do vì sao chúng được lựa chọn nhiều đến vậy? Mục đích sử dụng của chúng ra sao? Hay chỉ đơn thuần là thẻ ghi nhận khuyến mãi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại thẻ này nhé!

Hotline/Zalo tư vấn báo giá: 0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú) – 0978 052 947 (Mr Khôi)

Thẻ bảo hành là gì?

Là tấm thẻ đi kèm cùng sản phẩm, có đầy đủ thông tin về khách hàng, sản phẩm được mua và logo thương hiệu được sản xuất từ những địa điểm in ấn chuyên nghiệp. Nó được sử dụng với mục đích tạo nên cầu nối niềm tin giữa khách hàng và đơn vị sản xuất về chất lượng sản phẩm.

dia chi in the bao hanh go vap
Mẫu thẻ bảo hành đẹp

Thẻ tích điểm là gì?

Thẻ tích điểm là một dạng biến thể của thẻ khách hàng VIP hay voucher khuyến mãi, đây là một kế hoạch bán hàng hiệu quả  để có thể vừa giữ tương tác với khách hàng vừa đem đến doanh thu cho doanh nghiệp. Có những loại thẻ tích điểm hay sử dụng:

Phiếu tích điểm cho quầy thuốc.

Phiếu tích điểm tiệm trà chanh.

Thẻ tích điểm tiệm bánh.

Phiếu tích điểm shop mini.

Voucher tích điểm quán ăn

dia ci in the tich diem gia re tai go vap
Mẫu thẻ tích điểm đẹp mắt

Vai trò của thẻ tích điểm

Ngày nay sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp rất lớn, vì vậy Thẻ tích điểm được in ra với mục đích chính là để giữ chân khách hàng, giúp cho khách hàng sử dụng được dịch vụ nhiều lần hơn và hưởng mức ưu đãi cao hơn. Qua đó, sẽ giúp cho khách hàng có xu hướng sử dụng thêm nhiều lần nữa để dịch vụ trở nên quen thuộc, tạo sự trung thành cho khách hàng cũ.

a) Giúp chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng thân thiết tốt hơn & hiệu quả hơn

Nếu như là thẻ khuyến mãi, hay thẻ giảm giá có thể áp dụng ngay cho khách hàng, thì thường lượng khách hàng không lớn nhưng thẻ tích điểm lại giúp cửa hàng quản lý chính xác hơn về những khách hàng quen thuộc quay trở lại sử dụng sản phẩm.

Khi bạn mua sản phẩm của cửa hàng với một lượng nhất định, dựa vào thẻ tích điểm, bạn sẽ nhận được những ưu đãi theo từng mức tích điểm riêng biệt.

b) Hấp dẫn khách hàng mới

Tâm lý chung của tất cả người tiêu dùng chính là họ đều yêu thích các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hay tặng quà miễn phí. Chính vì thế nên đối với những shop biết đánh vào tâm lý này thì luôn nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm từ phía khách hàng.

Dùng thẻ tích điểm chính là một hình thức khác của việc khuyến mãi, tặng quà. Nhưng mà, nếu khuyến mãi chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian mà nhà sản xuất đã lên lịch sẵn thì với thẻ tích điểm, mỗi lúc mua hàng bạn đều được tích luỹ điểm và khi điểm tích luỹ đạt mức nhất định thì có thể trực tiếp nhận khuyến mãi, giảm ngay hay đổi lấy 1 gói quà có giá trị từ cửa hàng.

dia chi in the tich diem dep
Mẫu thẻ tích điểm đẹp

Thẻ tích điểm đối với khách hàng

Nếu không có thẻ tích điểm, khi mà bạn mua một món đồ nào đấy sẽ không nhận được ưu đãi hay khuyến mãi nào. Tuy vậy với thẻ tích điểm, cùng là một số tiền bỏ ra tuy nhiên bạn có thể dùng số điểm đấy để nhận được ưu đãi.

Có hai hình thức ưu đãi khi điểm tích lũy của bạn đạt mức theo yêu cầu: sử dụng điểm tích lũy để giảm giá hoặc dùng điểm tích lũy để đổi quà.

BẢNG GIÁ IN PHIẾU BẢO HÀNH – THẺ TÍCH ĐIỂM 

Kích thước Số lượng Thành tiền

 Thời gian

 9×5.4cm  500 cái 120.000đ 1-2 ngày
1.000 cái 160.0000đ 1-2 ngày
2.000 cái 300.000đ 1-2 ngày
6x15cm  500 cái 500.000đ 1-2 ngày

Lưu ý:

  • Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế và chi phí giao hàng.
  • Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm phụ thuộc và giá giấy trên thị trường.
  • Kích thước chuẩn là 9×5.4cm và các kích thước nhỏ hơn sẽ được tính bằng giá của 9×5.4cm

Phân loại thẻ tích điểm trên thị trường hiện nay

Với vai trò quan trọng như kể trên, in thẻ tích điểm là một trong những ấn phẩm vô cùng hữu ích cho doanh nghiệp. Để chọn lựa được loại thẻ phù hợp nhất cho mình, hãy tham khảo các loại thẻ tích điểm phổ biến trên thị trường dưới đây:

Thẻ tích điểm kết hợp với card visit: Loại thẻ này là thẻ tích điểm phổ biến nhất mà bạn vừa có thể cung cấp được thông tin của doanh nghiệp mình đồng thời lại có các ô tích điểm ở phía sau, rất  tiện lợi đồng thời cũng giảm thiểu chi phí phải in ấn card visit hay thẻ tích điểm riêng.

Thẻ tích điểm dạng tờ gấp: Bạn cũng có thể in tờ gấp theo dạng này nếu bạn muốn truyền đạt nhiều thông tin hơn về quyền lợi hay thông tin doanh nghiệp bên cạnh mục đích tích điểm.

Thẻ tích điểm theo thiết kế riêng: bên cạnh hình vuông, hình chữ nhật truyền thống thì khách hàng hoàn toàn có thể thiết kế thẻ tích điểm theo những hình dạng độc đáo và sáng tạo theo cách riêng biệt để gây ấn tượng với khách hàng. Nếu thiết kế của thẻ tích điểm còn mang được những đặc trưng của doanh nghiệp đó với màu sắc, logo, sản phẩm…thì đây sẽ là một trong những ấn phẩm rất hữu ích trong việc quảng bá marketing đó nhé.

Để sở hữu thẻ tích điểm ưng ý nhất, bạn cũng đừng quên chú ý đến những lưu ý được In Bảo Tín gợi ý dưới đây.

Thẻ tích điểm nên nhỏ gọn, nhất là vừa vặn để đựng vào ví, thẻ khách hàng sẽ được đem đi theo khách hàng, hơn thế nữa là phiếu giới thiệu với bạn bè, đồng nghiệp,… thẻ tích điểm cần được chú trọng trong thiết kế và chất liệu của thẻ cũng phải được đảm bảo để khách hàng có lưu giữ được lâu dài.

In thẻ tích điểm kết hợp với thông tin khác: in thẻ tích điểm kèm thông tin Card Visit là điểm lợi, khách hàng có thể tìm thấy thông tin liên hệ cũng như dễ dàng giới thiệu với bạn bè, thẻ tích điểm nên in kèm thông tin khuyến mãi khác.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in các loại phiếu bảo hành, in sổ nhận tiền, voucher khuyến mãi, phiếu giảm giá,….

in the tích diem o dau?
Mẫu thẻ tích điểm đẹp

cropped-logo-xuongintemnhan-01-01-1-1.jpg

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportNhà xưởng: 618/15 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

zalo 0916 391 779

1401450235_email xuongintemnhan@gmail.com

LogoMakr-layerExport (1)xuongintemnhan.com