XƯỞNG IN DECAL, STICKER, LOGO DÁN MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Địa chỉ thiết kế và in decal, sticker, logo dán mũ bảo hộ lao động giá rẻ tại TP. HCM – Số lượng ít vẫn làm

Mũ bảo hộ lao động và vật dụng không thể thiếu đối với đội ngũ kỹ sư và các công nhân làm việc tại các công trình xây dựng. Việc in logo công ty lên mũ bảo hộ vừa giúp phân biệt được từng công ty, doanh nghiệp, đơn vị cũng như bộ phận khác nhau, vừa giúp quảng bá thông tin doanh nghiệp đến đối tác.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ chi phí để in thẳng logo công ty lên mũ bảo hộ vì do số lượng kỹ sư, công nhân ít. Ngoài ra việc in tên, bộ phận lên từng mũ cũng không thể thực hiện được khi đặt in trực tiếp. Mà cần phải thông qua một phương án trung gian khác đó là in decal để dán lên mũ. 

in decal dan mu bao ho lao dong

Và việc tìm đơn vị nhận in decal dán mũ bảo hộ lao động với số lượng vài chục hoặc vài trăm cái, in tên của từng cán bộ, công nhân, từng bộ phận là điều được các công ty xây dựng quan tâm. Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị in đúng ý, chất lượng in tốt mà giá cả phải chăng?

Gọi ngay 0916 391 779 – 0984 880 378 hoặc add zalo 0984 880 378 để được tư vấn và báo giá.

Xưởng in tem nhãn chuyên in decal dán mũ bảo hộ lao động với các thông tin như logo công ty, tên nhân viên, bộ phận bằng các chất liệu decal trong và decal nhựa phù hợp với yêu cầu ở công trình, vừa chống thấm nước, vừa có độ bền.

In decal dán mũ bảo hộ bằng decal nhựa đục.

Chất liệu decal nhựa được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm in ấn như dán đồ đông lạnh, dán xe tải, ống nước, máy móc để ngoài trời hoặc trong môi trường có chất ăn mòn. Nhờ đặc tính dẻo, không rách, chống thấm nước nên tem nhựa phù hợp cho việc dán logo công ty lên mũ bảo hộ với yêu cầu bền, chịu được va đập, mưa gió, nắng…

in logo mua bao ho lao dong
Chất liệu decal nhựa mờ

In decal dán mũ bảo hộ bằng chất liệu decal nhựa trong

Decal trong hay còn được gọi là tem trong suốt, khi in và dán lên mũ thì chỉ thấy được các phần đã in do đó thường được dùng để dán tên, sticker, logo đối với loại mũ màu trắng là chủ yếu.

Đặc tính và cấu tạo tem trong cũng giống như tem nhựa đục là đều bền vững trong môi trường nắng gió, có chất  ăn mòn.

in sticker mu bao ho gia re
Chất liệu nhựa trong suốt

Quy trình báo giá và đặt in tem, decal dán mũ bảo hộ lao động

Quý khách hàng gọi điện đến số điện thoại 0984 880 378 – 0916 391 779 hoặc add zalo 0984 880 378 và gửi các thông tin liên quan đến logo decal như: kích thước, số lượng để được nhân viên của xưởng báo giá.

Sau khi chốt giá quý khách hàng gửi file thiết kế (Nếu có) hoặc gửi thông tin, logo cần làm qua email hoặc zalo.

Đặt cọc 50% giá trị đơn hàng để xưởng tiến hành in nhé

Xưởng nhận in decal, sticker, logo công ty dán mũ bảo hộ lao động giá rẻ trên toàn quốc và tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh: Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Quận 1, 2,3,5….

Địa chỉ xem mẫu giấy: 27/18 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

in tem dan mu bao ho hcm

Xem thêm


cropped-logo-xuongintemnhan-01-01-1-1.jpg

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportNhà xưởng: 618/15 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

zalo 0916 391 779

1401450235_email xuongintemnhan@gmail.com

LogoMakr-layerExport (1)xuongintemnhan.com