HAGTAG CẦM TAY SỰ KIỆN GIÁ RẺ

Ngày nay, khách mời quen với việc cầm trên tay những hashtag với đa dạng màu sắc, họ muốn có những bức hình sinh động hơn, còn chủ tiệc lại muốn truyền tải thêm thông điệp đến với người xem.

Hotline/Zalo tư vấn báo giá: 0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú) – 0978 052 947 (Mr Khôi)

in bang cam tay gia re
Mẫu hashtag giá rẻ

Hashtag là gì?

Hashtag là một từ hay một cụm từ viết liền được đặt sau dấu #. Bản chất của thẻ hashtag là một dạng metadata, nhóm những nội dung liên quan với nhau lại. Ví dụ, #intemnhandan, #inanbaotin, #inredep, #xuongintemnhan,…

Hashtag cầm tay là gì?

Nói đến hashtag cầm tay chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các biển cầm tay. Gồm phần thông tin, hình ảnh và phần tay cầm. Chúng có thể là biển quảng bá sự kiện, phim ảnh, biển chào đón ca sĩ, chào đón người mẫu, chào đón người nổi tiếng hay được dùng trong các chương trình, hội nghị, cưới hỏi,….

Chất liệu in hashtag là gì?

Chúng được in trên chất liệu PP sau đó được cán lên chất liệu Format là tấm giấy có màu trắng, có độ dày 5mm, là chất liệu nhẹ, dai, bền, dễ dàng tạo hình, khối và cắt xén bằng tay.

Kích thước thế nào thì phù hợp?

Bạn có thể in theo ý thích, kích thước tùy chọn. Tuy nhiên, kích thước không nên quá to, không quá nhỏ. Hashtag cầm tay với kích thước thường là 20cm x 40cm + tay cầm khoảng 30cm là phù hợp nhất.

Hashtag cầm tay dạng chữ

Thiết kế hashtag dạng chữ sẽ được làm 100% là chữ, phần nội dung sẽ được làm qua nhiều màu sắc, hiệu ứng độc đáo để làm cho tấm hashtag đó trở nên vui nhộn.

In hashtag chụp ảnh dạng biểu tượng

Bảng cầm tay in Hashtag này sẽ có nội dung các là icon hoạt hình hoặc các biểu tượng hoạt hình do người dùng tự thiết kế. In hashtag số lượng ít dạng biểu tượng sẽ thích hợp sử dụng cho những chương trình dành cho thiếu nhi, sinh nhật.

Hashtag dạng chữ và biểu tượng

Kết hợp 2 loại hashtag trên chúng ta sẽ có hashtag chữ và biểu tượng. Chúng được thiết kế bao gồm chữ và biểu tượng, đây là loại hashtag được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Khi sử dụng, doanh nghiệp vừa truyền đi được thông điệp mình cần vừa đem lại những icon ngộ nghĩnh dễ thương.

Một số mẫu hashtag được khách hàng chọn in nhiều nhất tại Xưởng In Tem Giá Rẻ

Chúng tôi nhận in các loại hashtag khác nhau với mọi số lượng, bên cạnh đó chúng tôi còn nhận in các loại tem nhãn dán, bộ nhận diện thương hiệu combo tem nhãn, hộp giấy, túi giấy,…. Dưới đây là một số sản phẩm tem nhãn mà chúng tôi đã thực hiện. Các bạn có thể tham khảo nhé.

Lưu ý khi in biển cầm tay

Hashtag mang đến thông điệp trực tiếp về một từ ngữ, chủ đề, nội dung cụ thể.

Hashtag cầm tay có kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng

Mang tính đặc trưng riêng của sản phẩm, nổi bật, đặc sắc. Không thể bị nhầm lẫn trước các chất liệu quảng cáo sản phẩm khác.

Chất liệu In PP ngoài trời, kết hợp cán lên format giúp mang lại hình ảnh đẹp mắt, rõ nét, mà còn bền bỉ, không sợ thấm nước.

in hashtag giá rẻ
Mẫu hashtag cầm tay đẹp

cropped-logo-xuongintemnhan-01-01-1-1.jpg

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportNhà xưởng: 618/15 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

zalo 0916 391 779

1401450235_email xuongintemnhan@gmail.com

LogoMakr-layerExport (1)xuongintemnhan.com