Chọn in tem bạc cho máy móc – xu hướng in mới

Máy móc khi bán cho khách hàng đặc biệt là các loại máy phục vụ sản xuất nông nghiệp hoặc công nghiệp trong môi trường đầy dầu mỡ, bụi bẩn thì tem giấy đã không còn phù hợp nữa.

Do đó các nhà phân phối đã chọn tem bạc hay còn gọi là tem nhôm, tem thiếc, tem decal xi bạc để in thông tin và dán lên trên máy.

In tem bạc dán máy móc

In tem bac dan may gia re hcm

Do đặc tính của tem bạc là loại tem chống nước, không bị bong tróc trong môi trường dầu mỡ, và để lâu được trong các môi trường khắc nghiệt nên được ưa chuộng dùng in thông tin doanh nghiệp dán lên máy móc. Các thông tin in trên tem bạc thường là: thông tin của doanh nghiệp như tên, số điện thoại liên hệ, email hoặc thông tin hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản máy móc thiết bị, hotline hỗ trợ sửa chữa, bán hàng…

In tem dán vaccum hcm

in tem decal xi bac           in tem thiec

Ngoài tem bạc thì tem 7 màutem decal nhựa cũng là loại tem được sử dụng nhiều để dán máy móc thiết bị, điện, điện tử, máy dành cho công nghiệp. Tem 7 màu và tem decal nhựa gần giống với tem bạc là đều có tác dụng chống thấm nước và có thể sử dụng cho tất cả các môi trường.

tem 7 mau       in tem bay mau cho may moc

Các câu hỏi thường gặp:

Kích thước của tem bạc bao nhiêu: Có thể in tem ở mọi kích thước từ 1 cm cho đến vài chục cm, tùy theo kích thước của máy móc thiết bị mà quý khách có thể chọn kích thước tem phù hợp.

Tem bạc có thể dùng dán lên những sản phẩm nào: có thể sử dụng được cho tất cả các sản phẩm từ dán lên chai nhựa, hộp nhựa, thiết bị điện, điện tử, đồ gia dụng, máy móc công nghiep

Màu in trên tem: thông thường để nổi bật thì màu đen hoặc màu đỏ là phù hợp nhất

Số lượng in tối thiểu là bao nhiêu: có thể in được mọi số lượng từ vài trăm con đến vài trăm ngàn con, tuy nhiên quý khách lưu ý, in số lượng nhiều thì giá càng rẻ.

File thiết kế như thế nào, có phải trả phí thiết kế và giao hàng không: khi in tem tại Xưởng in tem nhãn quý khách sẽ được tư vấn, thiết kế và giao hàng miễn phí tại TPHCM

In decal xi bac cho may moc hcm

 in tem nhom          tem decal-xi-bac

Gọi ngay 0916 391 779 để được tư vấn miễn phí và báo giá in tem bạc nhanh nhất


cropped-logo-xuongintemnhan-01-01-1-1.jpg

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportNhà xưởng: 618/15 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

zalo 0916 391 779

1401450235_email xuongintemnhan@gmail.com

LogoMakr-layerExport (1)xuongintemnhan.com

Leave a Reply