In tem cào xác thực nguồn gốc sản phẩm

Xưởng in tem nhãn chuyên thiết kế và in tem cào trúng thưởng, tem xác thực nguồn gốc sản phẩm có mã xác thực, tem xác thực điện tử, tem cào có mã QR có phủ cào các loại với giá thành rẻ, giao hàng nhanh tại TPHCM.

Tem cào trúng thưởng

Ngoài thẻ cào trúng thưởng với hình thức in 2 mặt trên giấy thì thẻ cào trúng thưởng còn có hình thức khác chuyên dùng để dán lên bề mặt sản phẩm, lon sữa, hộp giấy giúp đưa thẻ cào tới tận tay khách hàng tránh thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Tem cào trúng thưởng thường có kích thước nhỏ hơn thẻ cào và nội dung ít hơn, chủ yếu là giải thưởng và logo công ty, tên sản phẩm. Thể lệ và chương trình trúng thưởng sẽ được phát riêng cho các đại lý bằng hình thức tờ rơi hoặc băng rôn, poster.

Các kích thước tem cào phổ biến: 2x3cm, 2x4cm, 3x4cm, 3x5cm, 4x6cm…và một số kích thước khác tùy vào yêu cầu của khách hàng.

in tem cao xac thuc gia re
Mẫu tem cào trúng thưởng

Tem cào có mã xác thực hoặc QR code

Đối với dạng tem này thường là tem đảm bảo hàng chính hãng hoặc tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm, khách hàng có thể nhập dãy code rồi gửi lên tổng đài hoặc quét mã QR để có thông tin sản phẩm cụ thể.

Loại tem này thường dán trực tiếp lên sản phẩm, đặc biệt là các mặt hàng như mỹ phẩm, thuốc tây, thực phẩm chức năng, hàng nhập khẩu với giá trị cao và cần đảm bảo về nguồn gốc sản phẩm.

in tem cao xác thực điện tử
Mẫu tem có mã số hoặc QR code

Các chất liệu dùng để in tem cào  xác thực nguồn gốc sản phẩm

Decal giấy: loại này dùng cho số lượng nhiều từ vài chuc ngàn đến vài trăm ngàn con vì chi phí rẻ giúp tiết kiệm được chi phí đầu vào đồng thời tem in vẫn đẹp và đảm bảo được các yêu cầu về bảo mật cũng như thẩm mỹ.

Decal vỡ: với chất liệu giấy dễ bị vỡ vụn, ko gỡ ra được khi đã dán vào sản phẩm giúp doanh nghiệp yên tâm là sản phẩm ko bị đánh tráo khi đến tay khách hàng. Mặc dù chi phí cao hơn so với nhãn cào bằng decal giấy nhưng tem cào bằng decal vỡ vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, giúp hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối, không sợ bị nhái, bị làm giả, bị đánh tráo trên thị trường.

Quy trình sản xuất  in ấn tem cào, tem xác thực

Ngoài những thông tin như logo công ty thì quý khách cần cung cấp thêm một số thông tin tùy theo loại tem.

– Đối với tem cào chỉ có giải thưởng thông thường: quý khách hàng chỉ cần cung cấp cơ cấu giải thưởng, tên giải thưởng, số lượng mỗi giải.

– Đối với tem cào có mã xác thực gửi đến tổng đài: Quý khách hàng sau khi làm việc với bên cung cấp số điện thoại để gửi đến xác nhận và yêu cầu gửi list mã số bằng file excel, số lượng mã tương đương với số lượng tem cào khách muốn đặt. Gửi file excel đến cho xưởng để lên file và tiến hành in ấn.

in tem cao
Mẫu tem xác thực điện tử

Gọi ngay 0916 391 779 – 0984 880 378 hoặc add zalo 0984 880 378, email: xuongintemnhan@gmai.com để được tư vấn báo giá in tem cào, tem xác thực nguồn gốc sản phẩm, tem cào điện tử nhanh nhất.

Nhận thiết kế và in thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi, in tem xác thực nguồn gốc giá rẻ, tem xác thực điện tử, tem cào có mã QR, số serial tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ và tất cả các tỉnh thành khác trong cả nước.

Xem thêm

 


cropped-logo-xuongintemnhan-01-01-1-1.jpg

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportNhà xưởng: 618/15 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

zalo 0916 391 779

1401450235_email xuongintemnhan@gmail.com

LogoMakr-layerExport (1)xuongintemnhan.com