In dán nhãn nước hoa

Ngày nay nước hoa đã không còn là một dòng sản phẩm xa xỉ nữa, ngày càng có nhiều nhãn hiệu nước hoa được đưa ra thị trường. Sự phát triển mạnh mẽ này kéo theo sự cạnh tranh mãnh liệt trong mỗi sản phẩm, mỗi thương hiệu.

46546546

In tem nhãn nước hoa là cách tốt nhất để tạo được niềm tin cho khách hàng của bạn. Sản phẩm của bạn thực sự tốt, khách hàng sẽ mãi mãi không quên bạn. Do đó, in tem decal nhựa nhãn nước hoa cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp lại với nhau. Không chỉ vậy, tem nhãn nước hoa với những dấu hiệu nhận diện riêng của mỗi thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Việc sử dụng tem nhãn giúp cho khách hàng dễ dàng phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Có những điểm khác biệt như thế nào?  In tem nhãn phụ sản phẩm nước hoa sẽ mang lại cho khách hàng một sự tin tưởng. Có rất nhiều thương hiệu được bày bán trên thị trường thì việc in tem nhãn độc đáo, nổi bật sẽ giúp cho khách hàng chú ý đến mặt hàng của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Theo ngôn ngữ Marketing, nhãn nước hoa có thể gọi là “người bán hàng vô hình” nhưng mang lại hiệu quả tốt cho thương hiệu bạn.

Có rất nhiều thông tin có thể được đưa lên tem nhãn, tuy nhiên khi thiết kế Công Ty In Ấn Bảo Tín ưu tiên những thông tin sau:

  • Logo và tên thương hiệu, tên sản phẩm
  • Thành phần sản xuất, thời hạn sử dụng.
  • Quy cách sản xuất, hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
  • Thông tin liên hệ công ty,…

Công ty In Ấn Bảo Tín chuyên nhận in tem lưu mẫu thực phẩm đúng quy chuẩn, giá cực rẻ. Tem được in chất lượng, độ bảo mật tốt. Đặc biệt, miễn phí thiết kế mẫu. Dưới đây là tất cả thông tin mà công ty cung cấp, bạn có thể  liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Xem thêm


cropped-logo-xuongintemnhan-01-01-1-1.jpg

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportNhà xưởng: 618/15 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

zalo 0916 391 779

1401450235_email xuongintemnhan@gmail.com

LogoMakr-layerExport (1)xuongintemnhan.com