In tem hợp quy CR cho sản phẩm

In tem hợp quy Cr cho sản phẩm như nhãn mác, thẻ treo quần áo, ba lô, túi xách, đồ chơi trẻ em, mũ bảo hiểm …. cần  những tiêu chuẩn gì, kích thước, chất liệu in như thế nào để đúng tiêu chuẩn quy định.

Tem hợp quy CR là gì?

Theo quy định của Bộ Công Thương các sản phẩm như Mũ bảo hiểm, đồ chơi trẻ em, hàng may mặc như quần áo, balo, túi xách và mới đây nhất là các sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh phải được gắn dấu hợp quy CR mới được lưu thông trên thị trường một các hợp pháp.

Tem hợp quy là tem có gắn dấu CR do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cung cấp cho doanh nghiệp sau khi xét duyệt hồ sơ đăng ký của doanh nghiệp phù hợp với tiêu chuẩn quy định. Sau khi có được dấu hợp quy thì doanh nghiệp tiến hành in ấn bằng tem nhãn mác để dán lên bao bì sản phẩm hoặc có thể in trực tiếp lên bao bì sản phẩm.

Các cơ quan cấp dấu hợp quy CR hiện nay mà doanh nghiệp có thể đăng ký hiện nay như: Quacert, Quatest 3, Vina Control và một số trung tâm có thẩm quyền khác thuộc chuyên ngành như ngành dệt may thì sẽ có VTRI, INTERTEXT VIỆT NAM.

in tem hop quy cr

Kích thước của dấu hợp quy CR:

Kích thước chung của con dấu CR là 2.5×2.5cm, tuy nhiên kích thước này là không bắt buộc và tùy theo mỗi vị trí đặt dấu mà doanh nghiệp có thể lựa chọn kích thước in tem hợp quy CR phù hợp nhất và đảm bảo kích thước không bị lệch, méo mó so với tiêu chuẩn (yêu cầu co dãn to nhỏ theo tỉ lệ).in tem nhan hop quy cr may mac

Chất liệu dùng để in tem hợp quy CR

Decal 7 màu hologram phản quang: sử dụng mũ bảo hiểm và đồ chơi trẻ em

Decal xi bạc: dán trên mũ bảo hiểm, một số đồ gia dụng có yêu cầu gắn tem hợp quy và đồ chơi trẻ em

Decal giấy: được sử dụng phổ biến nhất vì giá thành in nhãn hợp quy cr bằng giấy là rẻ nhất và có thể dán được trên mọi chất liệu.

Tem vỡ, bể bảo hành: là loại tem dòn, dễ vỡ khi dán vào thì không gỡ ra được để tránh tình trạng hàng bị tháo hoặc tráo tem khi bán ra thị trường

– Ngoài các chất liệu trên thì quý khách hàng có thể in trực tiếp con dấu CR lên trên tem nhãn phụ của sản phẩm hoặc lên bao bì, vỏ hộp của sản phẩm theo tỷ lệ kích thước phù hợp.

in tem hop quy cr dan mu bao hiem

in tem hop quy cr hcm

in tem hop quy cr cho do chơi tre em

Những thông tin cần in trên dấu hợp quy CR

Sau khi quý doanh nghiệp được cấp con dấu hợp quy bởi cơ quan có thẩm quyền thì trên bộ hồ sơ sẽ có quy định nội dung in con dấu bao gồm: dấu CR ở giữa tem, logo hoặc tên viết tắt cơ quan cấp và mã số được cấp (Mã số này sẽ tùy ngành nghề mà có thể có hoặc không).

Quy  trình đặt in tem hợp quy CR như thế nào

Thủ tục làm con dấu hợp quy CR

Tùy theo ngành nghề mà quý khách hàng có thể lựa chọn địa chỉ đăng ký con dấu hợp quy như Quatest 3, Quacert, Iintertek, Vietnamcontrol, ICDREST, VTRI…

Sau khi quý khách đã có được giấy chứng nhận có con dấu hợp quy của cơ quan chức năng thì sẽ gửi thông tin cho xưởng về kích thước cũng như số lượng và yêu cầu khác để được tư vấn và báo giá in ấn cũng như lựa chọn chất liệu in phù hợp với chi phí của doanh nghiệp

Địa chỉ in tem có con dấu hợp quy CR tại TP.HCM

Xưởng in tem nhãn nhận thiết kế và in tem hợp quy CR giá rẻ, đúng kích thước và mẫu yêu cầu của khách hàng. In trên chất liệu decal giấy, decal nhựa, 7 màu, xi bạc. Tem CR cho các mặc hàng may mặc, dệt may, quần áo, giày dép, khăn ướt, giấy lụa, máy móc, đồ điện gia dụng như máy quạt, nồi cơm điện, bàn ủi…

Gọi ngay 0916 391 779 – 0984 880 378 hoặc add zalo 0984 880 378, hoặc gửi mail đến  email xuongintemnhan@gmail.com để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.


cropped-logo-xuongintemnhan-01-01-1-1.jpg

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportNhà xưởng: 618/15 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

zalo 0916 391 779

1401450235_email xuongintemnhan@gmail.com

LogoMakr-layerExport (1)xuongintemnhan.com