IN TEM NHÃN MỸ PHẨM ĐẸP, UY TÍN TPHCM

Các sản phẩm làm đẹp như hộp son môi, serum, hộp kem…. ngoài bao bì, hộp thì tem nhãn là một yếu tố quan trọng giúp định vị thương hiệu của sản phẩm trong lòng người tiêu dùng. Tem mỹ phẩm có nhiều loại, nhiều chất liệu để chọn in: decal giấy, tem 7 màu, decal nhựa, decal trong, decal xi bạc, tem hologram chống giả, decal vỡ… và để lựa chọn loại tem phù hợp với sản phẩm quý khách lưu ý một số điểm dưới đây:

in tem decal my pham

  Vị trí dán tem: đối với hộp kem thì thông thường thông tin sẽ được in thẳng lên hộp, do đó tem để dán lên hộp kem thường ở vị trí trên nắp hộp, và vị trí này thường dán tem hình tròn, đường kính tầm 3-4 cm tùy kích thước của nắp. Còn vị trí giữa nắp hộp và hộp thì có thể dán tem chống giả hologram, tem vỡ hoặc tem 7 màu. Đối với serum và son môi, do sản phẩm nhỏ gọn nên tem thường in bằng decal giấy hoặc 7 màu với đường kính khoảng 1cm, dán lên nắp hoặc thân sản phẩm.

in tem mỹ pham gia re tphcm

Chất liệu hộp đựng sản phẩm: hầu hết các sản phẩm làm đẹp thì hộp chứa sản phẩm đều làm bằng nhựa do đó việc lựa chọn chất liệu in tem nhãn dễ dàng hơn, decal giấy, 7 màu, decal trong, tem vỡ đều có thể sử dụng được. Tuy nhiên đối với các loại tem không có tác dụng niêm phong, bảo hành thì sẽ đi kèm sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng do đó cần cán màng để giúp tem bền và đẹp hơn.

in tem nhan my pham

Ngoài ra để tem sang trọng và đẹp hơn thì tem sẽ được thêm công đoạn ép kim logo và loại màu kim được ưa chuộng là màu vàng gold.

Xưởng in tem nhãn chuyên thiết kế và in tem nhãn mỹ phẩm, nhận in mọi số lượng từ ít đến vài triệu con.Tem decal được in tại xưởng, không qua trung gian nên giá thành rẻ, uy tín, chất lượng đáp ứng nhu cầu in tem của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. 

Gọi ngay 0916 391 779 – 0944 318 228 hoặc gửi mail: xuongintemnhan@gmail.com để được tư vấn miễn phí và báo giá in tem nhãn nhanh nhất

in tem my pham tphcm

In tem my pham gia re

 


cropped-logo-xuongintemnhan-01-01-1-1.jpg

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 24 Thống Nhất, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportNhà xưởng: 618/15 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM

aiqz5yXkT 08 66 814 880

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 (Ms Tú) – 0944 318 228 (Ms Mai)

skype xuongintemnhan

1401450235_email xuongintemnhan@gmail.com

LogoMakr-layerExport (1)xuongintemnhan.com