IN TEM NHÃN DẦU DỪA

Bạn đang bán dầu dừa online, bạn muốn mở rộng kinh doanh tăng doanh số bán hàng. Trong chiến lược marketing của bạn chắc chắn sẽ không thiếu kế hoạch in tem nhãn dầu dừa đẹp để giúp quảng bá thương hiệu của bạn rộng hơn, sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến tuy nhiên bạn vẫn boăn khoăn về việc có nên in tem nhãn hay không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tác dụng của việc in tem nhãn dầu dừa.

tem dau dua 4

1.Tem nhãn giúp định vị thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng.

Một sản phẩm để được người tiêu dùng tin cậy là sản phẩm có đầy đủ thông tin về nhà cung cấp, thành phần, hạn sử dụng và công dụng của sản phẩm. Hãy bán niềm tin cho khách hàng bằng việc cung cấp một sản phẩm có đầy đủ thông tin bạn nhé, như vậy khách hàng sẽ tin tưởng khi lựa chọn dầu dừa của bạn. Khi dầu dừa của bạn có tem nhãn và bao bì là đã giúp bạn nổi trội hơn đối thủ cạnh tranh mặc dù giá của đối thủ cạnh tranh có thể thấp hơn nhưng không cung cấp đủ thông tin cho khách hàng thì khách hàng cũng sẽ bỏ qua sản phẩm đó.

2. Bao bì, tem nhãn là một công cụ marketing rẻ nhất.

Hãy để tem nhãn gửi lời giới thiệu của bạn đến với khách hàng tiềm năng thông qua những khách hàng hiện tại. Không có gì có thể tin tưởng hơn bằng một lời giới thiệu của một người đã mua, đã sử dụng sản phẩm tới khách hàng tiềm năng. Hãy chuẩn bị sẵn thông tin để được giới thiệu thông qua việc in bao bì, in tem nhãn dầu dừa bạn nhé.

3. Bao bì, tem nhãn đẹp giúp bạn tăng doanh số.

Theo nghiên cứu thì 70% sản phẩm sẽ được chọn ngay từ cái nhìn đầu tiên nếu sản phẩm đó có bao bì đẹp, chuyên nghiệp. Vì vậy trong môi trường cạnh tranh hiện nay ngoài chất lượng bạn cần đầu tư chăm chút cho bao bì, tem nhãn tạo nên sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt  với khách hàng, bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn đối thủ cạnh tranh nếu biết tận dụng lợi thế này.

tem dau dua 3 tem dau dua 5 tem dau dua 6

Xưởng in tem nhãn.com chuyên thiết kế và in bao bì tem nhãn dầu dừa, bao bì, tem nhãn mật ong, hạt điều, gia vị, tem bảy màu, tem bảo hành các loại. Với hệ thống máy in hiện đại chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cũng như số lượng của mọi khách hàng.

  • Tư vấn miễn phí, báo giá nhanh chóng
  • Thiết kế đẹp, chuyên nghiệp
  • In, gia công khép kín tại xưởng nên giá thành rẻ, chất lượng.
  • Giao hàng miễn phí trong TPHCM đối với các đơn hàng trên 1 triệu và giao ra chành xe miễn phí đối với các đơn hàng các tỉnh thành khác.

Hãy gọi ngay 0916 391 779 để được tư vấn miễn phí  và báo giá nhanh nhất

DỊCH VỤ IN TEM NHÃN DẦU DỪA TẠI TPHCM

 

 

 


cropped-logo-xuongintemnhan-01-01-1-1.jpg

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 24 Thống Nhất, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportNhà xưởng: 618/15 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM

aiqz5yXkT 08 66 814 880

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 (Ms Tú) – 0944 318 228 (Ms Mai)

skype xuongintemnhan

1401450235_email xuongintemnhan@gmail.com

LogoMakr-layerExport (1)xuongintemnhan.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.